Lựa chọn phong cách thiết kế, thi công nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ hẹp
Ngày 12-09-2022 Lượt xem 980

Lựa chọn phong cách thiết kế, thi công nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ hẹp

Với tình trạng đất chất người đông như hiện nay thì nhiều văn phòng sẽ không dễ dàng có một không gian văn phòng lớn để làm việc. Nhưng điều khiến nhiều chủ doanh nghiệp lo lắng nhất hiện nay là làm thế nào để thiết kế văn phòng làm việc có diện tích nhỏ hẹp sao cho đẹp mắt và đảm bảo công năng nhất? Để giúp khách hàng có thể giải quyết được vấn đề này thì nội thất Govi xin gợi ý những phong cách thiết kế, thi công nội thất cho văn phòng nhỏ hẹp thích hợp dưới đây.

Lựa chọn, xác định phong cách thiết kế cho văn phòng nhỏ hẹp

Khi lựa chọn phong cách thiết kế cho văn phòng thì bên cạnh việc phải định hướng thương hiệu, phong cách thiết kế đó phải phù hợp với diện tích của không gian. Theo đó thì với những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì các bạn nên lựa chọn những phong cách thiết kế như: phong cách mở, phong cách thiết kế hiện đại sẽ giúp mở rộng diện tích không gian hơn. Đồng thời vẫn sẽ đảm bảo được công năng tiện ích nhất để nhân viên làm việc hiệu quả.

Theo đó thì nội thất văn phòng mở, văn phòng hiện đại với lối thiết kế đơn giản, thanh lịch, trẻ trung, năng động lại đa năng có thể tích hợp nhiều mục đích sử dụng nên sẽ tối ưu được diện tích không gian.

Cách lựa chọn, thi công nội thất văn phòng nhỏ gọn

Sau khi xác định được phong cách thiết kế nội thất thì tiếp theo, các bạn hãy lựa chọn và bài trí nội thất thật hợp lý cho không gian văn phòng nhỏ. Cụ thể là chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm nội thất có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản lại tích hợp nhiều công năng để tránh làm tốn thêm diện tích của văn phòng.

Đối với việc thi công nội thất thì các bạn có thể bài trí theo gợi ý khoa học sau:

Với bàn làm việc thì có thể bố trí theo từng nhóm để tận dụng tối đa không gian hoặc kê sát tường để tạo khoảng trống nhiều hơn.

Với tủ tài liệu thì bạn có thể dùng những loại tủ nhiều ngăn có kích thước nhỏ gọn như hộc tủ di động để kết hợp cùng với bàn làm việc sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

Bên cạnh đó, các chủ doanh nghiệp còn có thể tạo vách ngăn bằng những kệ trang trí thay cho những bức tường thô cứng. Như vậy thì có thể đảm bảo được không gian riêng tư, lại có thể tiết kiệm khá nhiều diện tích và đồng thời tăng tính thẩm mỹ, sinh động cho không gian.

Chắc chắn với những phong cách thiết kế và bố trí nội thất mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ hỗ trợ cho các chủ doanh nghiệp xây dựng được một văn phòng có tính thẩm mỹ cao, hỗ trợ nhân viên làm việc thoải mái, hiệu quả hơn. Đồng thời sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng được hình ảnh ấn tượng, xây dựng thương hiệu vững chắc hơn với đối tác, khách hàng.

HOTLINE

02543 850 888 (24 line) - 0918904581
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi ngay
02543 850 888 (24 line) - 0918904581