Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, thay mặt ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty Ngọc Kỳ Anh Vũng Tàu, tôi xin kính gửi đến Quý Khách lời chúc sức khỏe, sự may mắn và thành công.
Đúc kết những kiến thức và kinh nghiệm thực tế qua 12 năm trải nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dịch vụ phục vụ công tác văn phòng như: văn phòng phẩm , nội thất văn phòng, máy thiết bị văn phòng, bảo hộ lao động, các sản phẩm, dịch vụ phục vụ công tác văn phòng.v.v…, chúng tôi luôn hiểu rằng Khách Hàng của chúng tôi họ cần những sản phẩm – dịch vụ như thế nào và khi nào, nhằm đáp ứng nhu cầu công việc của họ một cách tốt nhất và chu toàn nhất.

Phương châm làm việc của chúng tôi:
     “Khi bạn nhận được nụ cười và sự hài hòng của khách hàng lúc bạn trao hàng hóa dịch vụ, chứng tỏ bạn đã chọn đúng con đường dẫn đến thành công bền vững nhất”

Gắn liền với phương châm trên là đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc, sự tận tụy của các thành viên Ngọc Kỳ Anh chúng tôi sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của Quý Khách, qua đó Quý Khách sẽ được rất nhiều tiện lợi cho đơn vị của mình khi chọn Ngọc Kỳ Anh chúng tôi là đối tác cung cấp hàng hóa, thể hiện qua nhiều tiện ích như:

  • Tiết kiệm được nhân lực thực hiện, tiết kiệm được thời gian tìm kiếm
  • Nhận được những sản phẩm – dịch vụ tốt, chính hãng sản xuất
  • Tiết kiệm được chi phí tài chính, An tâm về hậu mãi sau bán hàng
  • Kết nối được một người bạn đồng hành trong công cuộc kinh doanh
  • Và nhiều điều hơn thế nữa…

Vì vậy, khi có nhu cầu về các sản phẩm – dịch vụ phục vụ công tác văn phòng, Quý Khách hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện và đáp ứng theo yêu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất và chu toàn nhất.
Được phục vụ Quý Khách là niềm vinh hạnh lớn của các thành viên công ty chúng tôi.
Trân trọng!

CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC KỲ ANH

Trụ sở chính:
636 Trần Phú, phường 6, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại:  0643 855 768 – 0643 855 568
Fax: 0643 854 858
Hotline: 0918 39 89 20
Email: trongoivanphong@ngockyanh.com    Email: trongoivanphong@gmail.com
Website: www.ngockyanh.com                        Website: www.trongoivanphong.com

Kính gửi: Quý doanh nghiệp

Nhân dịp đầu xuân mới, thay mặt công ty Ngọc Kỳ Anh – Văn phòng phẩm Vũng Tàu tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến Quý Anh/ Chị, chúc Quý Anh/ Chị năm mới gặt hái nhiều thành công và thắng lợi trong công cuộc kinh doanh.

Được kết nạp thành viên của Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là niềm vinh hạnh lớn cho công ty Ngọc Kỳ Anh chúng tôi, là cơ hội cho chúng tôi được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cuộc sống và kinh nghiệm kinh doanh từ Quý Anh/ chị thông qua những buổi gặp gỡ giao lưu của Hội, và cuộc hội ngộ giao lưu gần đây nhát vào ngày 22/02/2016 với chủ đề Họp Mặt Doanh Nghiệp Đầu Xuân Bính Thân 2016 do UBND tỉnh đồng hành với VCCI tổ chức tại IMPERIAL.

Qua buổi giao lưu, ghi nhận được những chia sẻ của Quý Anh/ Chị trong vấn đề tồn tại và phát triển trong thời điểm Việt Nam gia nhập Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương ( TPP) đầy thách thức này. Qua diễn văn chia sẻ của tiến sĩ Lê Thẩm Dương trong buổi tọa đàm, theo đó doanh nghiệp chúng ta cần có nhiều vấn đề cần lưu ý, và vấn đề Ngọc Kỳ Anh chúng tôi cân nhắc là SỨC KHÁNG CỰ của doanh nghiệp .

Sức kháng cự có mạnh thì doanh nghiệp mới tồn tại trong thời điểm khó khăn hiện nay, và vấn đề quản lý các chi phí hoạt động doanh nghiệp hiệu quả cũng là mấu chốt quan trọng trong kinh doanh. Chính vì lẽ đó, Ngọc Kỳ Anh chúng tôi xin chia sẻ một phần sức lực của mình đến Quý Doanh Nghiệp trong vấn đề tiết kiệm chi phí hoạt động doanh nghiệp cho Quý Anh/ Chị thông qua việc cấp hàng Văn phòng phẩm chính hãng, giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Theo tinh thần chung của hội Doanh Nhân Trẻ là “ thành viên trong hội ưu tiên sử dụng các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh của hội viên” và với ý nghĩ chung sức đồng hành với Quý Anh/ chị trong vấn đề giảm các chi phí hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp, vì vậy khi có nhu cầu về Văn phòng phẩm, nội thất, máy thiết bị văn phòng cho Doanh nghiệp, Quý Anh/chị hãy liên lạc với Ngọc Kỳ Anh chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ gửi đến Quý Anh/Chị những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Một lần nữa Ngọc Kỳ Anh kính chúc quý anh/ chị nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thắng lợi lớn trên con đường kinh doanh của mình. Hội Doanh Nhân Trẻ chúng ta ngày càng lớn mạnh, cùng hợp tác phát triển bền vững.
Trân Trọng!